Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Bổ dưỡng với Canh sườn ngô

Vị ngọt của xương sườn hòa quyện cùng vị thanh mát của Ngô chắc chắn sẽ làm cả nhà bạn yêu thích, cùng Ẩm thực năm châu vào bếp nầu món Canh sườn ngô nhé :

Nguyên liệu: 

- 1kg Sườn
- 2 bắp Ngô ngọt
- 2 củ Cà rốt
- Gia vị: Hành, gừng, hạt nêm

Cách làm Canh sườn ngô




Bước 1: 

- Xương sườn  rửa sạch, trần qua nước nóng cho hết bọt bẩn, sau đó rửa lại bằng nước lạnh



Bước 2: 

- Ngô ngọt rửa sạch, cắt thành khúc vừa ăn




Bước 3: 

- Cà rốt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn



Bước 4: 

- Gừng rửa sạch, thái lát nhỏ

Bước 5:

- Cho sườn, cà rốt, ngô ngọt vào nồi, đổ ngập nước
- Cho vào tiếp vài lát gừng
- Bật bếp đun sôi, vớt bỏ bọt đi sau đó nêm nếm gia vị cho vừa ăn,
- Vặn lửa nhỏ đun cho nhừ sương, cà rốt mềm thì tắt bếp
- Cho thêm vào chút hành lá cho thơm là được nhé



Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail