Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Ngô chiên tẩm bột thơm ngon cho ngày lạnh

Rất thích hợp cho ngày lạnh, món Ngô chiên tẩm bột chắc chắn sẽ làm cả nhà bạn yêu thích, cùng Ẩm thực năm châu vào bếp làm món Ngô chiên tẩm bột nhé :

Nguyên liệu:

- Ngô nếp : 1,2 kg ( khoảng 4 bắp)
- Bột mì : 1/4 chén
- Tinh bột sắn: 1/2 muỗng
- Trứng gà : 1 quả
- Gia vị : hành khô, tỏi, ớt đỏ, lá chanh, hành lá, 1 nhành cành tây, muối, đường, dầu ăn



Cách làm Ngô chiên tẩm bột

Bước 1: Ngô rửa sạch tách lấy hạt

Bước 2: Lá chanh thái sợi mỏng, ớt đỏ cắt lát tròn

Bước 3: Cho tỏi, hành, hạt tiêu trắng, chút muối và đường vào cối giã nhuyễn

Bước 4: Cho thêm bột sắn, bột mì, trứng gà vào phần gia vị chuẩn bị ở bước 3 vào trộn đều

Bước 5: Đun nóng dầu cho từng muỗng nguyên liệu trộn đều ở bước 4 vào chiên lửa nhỏ cho đến khi chuyển thành màu vàng là được nhé


Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail