Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Cách làm Khoai tây xào sườn

Chỉ với 2 nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món Khoai tây xào sườn đãi cả nhà nhé :

Nguyên liệu: 

- Sườn non: 300g
- Khoai tây : 2 củ
- Ớt chuông: 1/2 quả
- Gia vị: hạt tiêu, đường, giấm, mỳ chính, hành lá, hành khô

Cách làm Khoai tây xào sườn




- Bước 1: 

+ Khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn
+ Đem luộc khoai tây sơ qua
+ Ớt chuông: thái sợi một nửa, cắt hạt lựu một nửa


- Bước 2: 

+ Sườn non rửa sạch, rửa qua lại với nước sôi
+ Ướp sườn với gia vị gồm: mỳ chính, hạt tiêu, đường, hành khô trong 15 phút



- Bước 3: 

- Đun nóng dầu , cho sườn vào rán, khi sườn chuyển sang màu vàng ruộm, gắp sườn ra ngoài
- Đun nóng dầu, xào ớt chuông với khoai tây khoảng 1/2 phút cho sườn vào đảo chung, nêm nếm gia vị mỳ chính, đường, hạt tiêu, giấm, ớt, đun nhỏ lửa đến khi khoai tây mềm là được nhé .





Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail