Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Đậm đà ngon cơm với sườn kho măng

Với nguyên liệu đơn giản là sườn và măng hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món Sườn kho măng nhé :

Nguyên liệu: 

- Sườn: 400g
- Măng tre tươi
- Gừng tươi, hạt tiêu, hành lá, xì dầu, đường

Cách làm Sườn kho măng



Bước 1: Măng tre tươi bỏ bẹ lá, cắt bỏ phần gốc già, cắt thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Luộc măng trong 2-3 phút để khử độc, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh

Bước 3: Sườn rửa sạch, luộc sơ qua với nước để ra rổ cho ráo. Đun nóng dầu, cho sườn vào rán xém cạnh đến khi sườn vàng đều 2 mặt, sau đó trộn sườn với vài lát gừng tươi, xì dầu, ớt, nước hàng, đun sôi, cho măng vào đảo đều, đun với lửa nhỏ khi nước gần cạn thì tắt bếp thêm chút hạt tiêu vào là được nhé

Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail