Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Lạ miệng ngon cơm với trứng cút kho giò lụa

Vị bùi bùi của trứng chim cút hòa quyện cùng vị dai dai của giò lụa chắc chắn sẽ là món ăn cả nhà bạn ưa thích cùng Ẩm thực năm châu vào bếp làm món Trứng cút kho giò lụa nhé :

Nguyên liệu:

- Giò lụa: 300g
- Trứng cút: 20 quả
- Nước dừa tươi
- Gia vị: Hành khô, nước mắm, hạt nêm, đường

Cách làm Trứng cút kho giò lụa:



Bước 1: Giò lụa cắt miếng vừa ăn sau đó ướp với đường, hạt tiêu, hành nêm, hành băm

Bước 2: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ

Bước 3: Đun sôi nước dừa, cho thêm nước mắm, đun sôi lại sau đó cho trứng cút và giò lụa vào kho nhỏ lửa đến khi nước dừa chuyển sang màu vàng nhạt, trứng và giò ngấm gia vị là được nhé



Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail