Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Cách làm gà nướng chua cay kiểu hàn quốc

Với nguyên liệu quen thuộc là thịt gà, hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món Cách làm gà nướng chua cay kiểu hàn quốc đãi cả nhà chiều chủ nhật nhé :

Nguyên liệu :

- Đùi gà: 12 chiếc
- 30ml tương ớt Hàn quốc, chanh vàng
- Gia vị: dầu ăn. tỏi, hạt tiêu xay, xì dầu, dầu mè, muối

Cách làm Gà nướng chua cay kiểu hàn quốc



Bước 1: Rửa sạch thịt gà để ra rổ cho ráo nước, dùng dao khứa các đường chéo trên thịt gà

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp gồm: dầu ăn, tương ớt, dầu mè, xì dầu và trộn đều sau đó vắt 1/2 quả chanh vào

Bước 3: Cho thêm vào hỗn hợp ở bước 1 chút hạt tiêu, tỏi băm, muối và trộn đều

Bước 4: Cho hỗn hợp thịt gà ướp với phần nước sốt đã chuẩn bị, ướp ít nhất trong 1 tiếng cho thịt ngấm đều gia vị

Bước 5: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 240 độ C, lót giấy lên khay nướng, cho gà vào lò nướng, nướng trong 15 phút

Bước 6: Lấy thịt gà ra, lấy phần chanh còn lại cắt lát đặt vào cho vào lò nướng, nướng đến khi gà chuyển màu vàng nâu là được nhé


Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail