Bổ dưỡng Canh gà đậu phụ rau củ
Vị ngọt từ nước dùng gà cộng với đậu phụ non béo ngậy chắc chắn sẽ làm cả nhà bạn yêu thích cùng Ẩm thực việt nam vào bếp nấu món Canh gà đậu phụ rau củ
Nguyên liệu:
- Đùi gà : 1-2 cái
- Đậu phụ non: 1-2 hộp
- Cà rốt, 200g đậu Hà Lan
- Gia vị: Hạt tiêu, muối, đường, hành lá
Cách làm Canh gà đậu phụ rau củ :
Bước 1:
- Cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ, cắt khúc vừa ăn
Bước 2:
- Đậu Hà Lan rửa sạch để ra rổ cho ráo nước
- Đậu phụ non rửa sạch thái khúc vừa ăn
Bước 3:
- Thịt đùi gà rửa sạch, đun sôi trần qua nước nóng, hầm nhỏ lửa trong 30 phút
Bước 4:
- Cho cà rốt vào đun sôi trong 10 phút sau đó cho đậu Hà Lan vào, tiếp tục cho nước và thịt gà ở bước 3 vào đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn, đun đến khi thịt gà và rau củ vừa cho tiếp đậu phụ non vào đun sôi lại cho hành lá vào là được nhé
Nguyên liệu:
- Đùi gà : 1-2 cái
- Đậu phụ non: 1-2 hộp
- Cà rốt, 200g đậu Hà Lan
- Gia vị: Hạt tiêu, muối, đường, hành lá
Cách làm Canh gà đậu phụ rau củ :
Bước 1:
- Cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ, cắt khúc vừa ăn
Bước 2:
- Đậu Hà Lan rửa sạch để ra rổ cho ráo nước
- Đậu phụ non rửa sạch thái khúc vừa ăn
Bước 3:
- Thịt đùi gà rửa sạch, đun sôi trần qua nước nóng, hầm nhỏ lửa trong 30 phút
Bước 4:
- Cho cà rốt vào đun sôi trong 10 phút sau đó cho đậu Hà Lan vào, tiếp tục cho nước và thịt gà ở bước 3 vào đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn, đun đến khi thịt gà và rau củ vừa cho tiếp đậu phụ non vào đun sôi lại cho hành lá vào là được nhé