Cách làm Gà tần thuốc bắc
Với 2 nguyên liệu rất bổ dưỡng là gà và thuốc bắc hôm nay Ẩm thực việt nam sẽ hướng dẫn bạn nấu món Gà tần thuốc bắc đãi cả nhà nhé :
Nguyên liệu:
- Đùi gà : 4 chiếc
- Ngải cứu : 3-4 bó
- Gia vị thuốc bắc hầm gà: 1 gói
- Hạt nêm, mắm, muối, nghệ tươi
Cách làm Gà tần thuốc bắc :
- Bước 1: Gà rửa sạch, chặt gấp đôi miếng bình thường, sau đó nướng qua trên lửa
- Bước 2: Cho gà vào nồi ướp cùng với thuốc bắc, gia vị hạt nêm, mắm, nghệ trong 1 giờ, sau đó cho gà ra bát
- Bước 3: Cho ngải cứu vào nồi vừa ướp gà, gắp thịt gà vào xen kẽ với ngải cứu trộn đều ướp trong khoảng 30 phút
- Bước 4: Đổ 1-2 bát nước vào nồi áp suất hầm trong 30 phút là được nhé
Nguyên liệu:
- Đùi gà : 4 chiếc
- Ngải cứu : 3-4 bó
- Gia vị thuốc bắc hầm gà: 1 gói
- Hạt nêm, mắm, muối, nghệ tươi
Cách làm Gà tần thuốc bắc :
- Bước 1: Gà rửa sạch, chặt gấp đôi miếng bình thường, sau đó nướng qua trên lửa
- Bước 2: Cho gà vào nồi ướp cùng với thuốc bắc, gia vị hạt nêm, mắm, nghệ trong 1 giờ, sau đó cho gà ra bát
- Bước 3: Cho ngải cứu vào nồi vừa ướp gà, gắp thịt gà vào xen kẽ với ngải cứu trộn đều ướp trong khoảng 30 phút
- Bước 4: Đổ 1-2 bát nước vào nồi áp suất hầm trong 30 phút là được nhé
Xem video hướng dẫn cách làm Gà tần thuốc bắc nhé :)