Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Món ngon đầu tuần: Canh cà nấu bung sườn non

Với 2 nguyên liệu đơn giản là sườn và cà bát hoặc cà tím hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món Canh cà nấu bung sườn non đãi cả nhà mình nhé :

Nguyên liệu:

- Sườn non 250g
- Thịt ba chỉ 100g
- Cà tím hoặc cà bát 3 quả
- Đậu phụ rán vàng
- Cà chua, hành hoa, hành khô, tía tô, nước mắm, muối, hạt nêm, bột nghệ

Cách làm Canh cà nấu bung sườn non:


Món ăn này rất lạ miệng và ngon cơm nhé :)

Bước 1: Rửa sạch sườn non, chần qua nước sôi, ninh sườn cho đến khi mềm

Bước 2: Cà bát bổ làm đôi, ngâm cà trong nước muối pha loãng trong 15 phút, sau đó rửa lại cho sạch

Bước 3: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái lát vừa ăn

Bước 4: Đậu phụ rán vàng, thái lát vừa ăn

Bước 5: Đun nóng dầu, cho hành khô vào phi thơm, cho thịt ba chỉ vào xào

Bước 6: Cho thêm cà bát vào xào cùng, nêm vào bột nêm, bột nghệ đảo đều, đun khoảng 8 phút thêm tiếp đậu và cà chua vào đun cùng, đun lửa nhỏ để gia vị ngấm, sau đó đổ thêm nước sườn ninh vào, đun lửa nhỏ, khoảng 10 phút tắt bếp rắc hành hoa và tía tô vào là xong nhé

Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail