Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Ngọt lịm canh hến nấu bí xanh cho ngày nắng nóng

Nguyên liệu đơn giản là hến và bí xanh quen thuộc, hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món canh hến nấu bí xanh rất thanh mát và thơm ngon cho cả nhà mình nhé :

Nguyên liệu:

- Bí xanh: 1 quả
- Hến 200g
- Gừng, hạt tiêu, ngò rí, hành lá, ớt bột, hạt nêm


Cách chế biến Canh hến nấu bí xanh:

Bước 1:  Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái khúc vừa ăn

Bước 2: Hến rửa và đãi sạch sau đó ướp với, muối, hạt nêm



Bước 3: Phi thơm dầu ăn với hành lá, cho thêm ớt bột để tạo màu. Cho hến vào xào săn lại, cho tiếp bí vào, đổ nước lọc đun sôi

Bước 4: Cho đến khi canh sôi cho thêm gừng thái sợi, hành lá, ngò rí và nêm gia vị cho vừa ăn là được nhé

Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail