Cách làm Bò xốt hành răm
Với nguyên liệu dễ tìm là món thịt bò cùng Ẩm thực việt nam vào bếp làm món Bò xốt hành răm nhé :
Nguyên liệu:
- Phi-lê bò : 200g
- Lá cải bẹ xanh: 150g
- Hành tây: 1 củ, 10 cây hành lá
- Hạt tiêu, nước mắm, hành lá, vỉ nướng, than củi, dầu ăn
Các bước thực hiện Bò xốt hành răm :
- Bước 1: Thịt bò phi-lê rửa sạch, thái mỏng, bản to ướp với hạt tiêu, hành tây, hạt nêm
- Bước 2: Rửa sạch rau cải xanh, hành lá, hành tây cắt nhỏ mũi cau
- Bước 3: Nhúng hành tây, gốc hành, thịt bò qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm sau đó cho lên vỉ nướng nướng chín vừa tới
P/s: Ăn thịt bò cuốn cùng lá cải xanh, hành tây và chấm với nước mắm tiêu
Xem Thêm: Cách nấu thịt bò sốt vang
Nguyên liệu:
- Phi-lê bò : 200g
- Lá cải bẹ xanh: 150g
- Hành tây: 1 củ, 10 cây hành lá
- Hạt tiêu, nước mắm, hành lá, vỉ nướng, than củi, dầu ăn
Các bước thực hiện Bò xốt hành răm :
Cách làm Bò xốt hành răm |
- Bước 1: Thịt bò phi-lê rửa sạch, thái mỏng, bản to ướp với hạt tiêu, hành tây, hạt nêm
- Bước 2: Rửa sạch rau cải xanh, hành lá, hành tây cắt nhỏ mũi cau
- Bước 3: Nhúng hành tây, gốc hành, thịt bò qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm sau đó cho lên vỉ nướng nướng chín vừa tới
P/s: Ăn thịt bò cuốn cùng lá cải xanh, hành tây và chấm với nước mắm tiêu
Xem Thêm: Cách nấu thịt bò sốt vang