Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Thanh mát Canh cua khoai sọ rau rút

Với nguyên liệu là canh cua quen thuộc, hôm nay Ẩm thực Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn nấu mon Canh cua khoai sọ rau rút đãi cả nhà chiều thứ 7 nhé :

Nguyên liệu:

- 5 củ : Khoai sọ
- 200g cua
- Gia vị: Rau rút, hạt nêm, dầu ăn, hành khô, bột canh, mì chính

Cách làm Canh cua khoai sọ rau rút:


- Bước 1: Rau rút nhặt và rửa sạch để ráo nước

- Bước 2: Khoai sọ bỏ vỏ, rửa sạch bổ miếng vừa ăn

- Bước 3: Cua rửa sạch, bỏ mai, lấy lại phần gạch cua, cho thịt cua vào máy xay lọc lấy nước

- Bước 4: Cho chảo lên bếp, đun nóng với dầu ăn cho gạch cua vào đảo đều sau đó cho nồi nước cua

- Bước 5: Khi nồi nước cua sôi cho khoai sọ vào đun đến khi khoai sọ mềm nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tiếp tục cho rau rút vào đun sôi lại là được nhé


Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail