Ẩm thực quanh ta

[Ẩm thực quanh ta][slideshow]

Ẩm thực cuộc sông

Popular Posts

Hến xào bông thiên lý chống nắng, giải nhiệt

Bông thiên lý có vị ngọt, với công năng giải nhiệt, chống rôm sảy, là vị thuốc có công hiệu an thần, hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn làm món Bông thiên lý xào hến đổi món cho cả nhà nhé :

Nguyên liệu:

- 500g: Hoa thiên lý
- 200g: Hến
- Rau răm
- 1 thìa: hành tím băm, ớt băm, cà phê hạt nêm
- Muối, bột ngọt, dầu ăn

Cách làm Bông thiên lý xào hến :


Món ăn rất giàu dinh dưỡng, cung cấp chất sắt, bổ máu, rất tốt cho trẻ em 

Bước 1:
- Rửa sạch hoa thiên lý, tách nhánh hoa vừa ăn
- Rau răm nhặt rửa sạch, để ráo.

Bước 2:
- Phi vàng hành băm
- Cho hến vào xào săn, trút ra tô.

Bước 3:
- Xào hoa thiên lý
- Khi hoa thiên lý gần chín cho hến đã xào vào , nêm hạt nêm, bột ngọt, muối, ớt cho vừa ăn.

P/s: Bạn nên ăn kèm món thiên lý xào hến với rau răm nhé sẽ rất đấy.Đây là món ăn rất giàu dinh dưỡng, cung cấp chất sắt, bổ máu, rất tốt cho trẻ em và những người bị thiếu máu, thiếu sắt.


Ẩm thực Việt Nam

[Ẩm Thực Việt Nam][stack]

Ẩm thực Năm Châu

[Ẩm thực năm châu][btop]

Thức uống - cocktail